GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP

Lịch sử hình thành và phát triển

Ra đời từ tháng 4 năm 2018, ANN SARA hoạt động với mô hình cửa hàng online, bán hàng thông qua các nền tảng mạng xã hội, website độc lập và các sàn TMĐT với đội ngũ tư vấn viên và chăm sóc khách hàng 24/24. Trải nghiệm mua sắm online chưa bao giờ dễ dàng và tiện ích như vậy khi các thiết kế từ nhãn hàng tới tay khách hàng chỉ trong tối đa 3 ngày.

Khởi đầu với một văn phòng nhỏ rộng 24m2 và hoang mang với định hướng phát triển, đi tìm dòng sản phẩm chủ đạo, ANN SARA đang khẳng định thương hiệu và sự vươn mình mỗi ngày thông qua từng bộ sưu tập.

Tầm nhìn sứ mệnh

Nhận thấy phân khúc thời trang dành cho phụ nữ đã lập gia đình, tuổi từ 35 – 50 chưa được quan tâm nhiều và nghèo nàn về lựa chọn, ANN SARA đã nắm bắt và chọn cho mình lối đi riêng đầy thử thách.

Thay vì chọn cho mình phân khúc hàng cao cấp mang giá trị và lợi nhuận cao, ANN SARA phát triển dòng sản phẩm đầm liền hoạ tiết dành cho phụ nữ đã có gia đình từ 35 – 55 tuổi với mức giá tầm trung nhưng có chất lượng tốt và chỉn chu trong từng đường nét. Chính sự tỉ mỉ, tận tâm của ANN SARA đã đưa thương hiệu trở thành người bạn thân thiết của hơn 40.000 khách hàng trên toàn quốc chỉ trong hơn 2 năm ra đời.

Định hướng phát triển

Bằng quyết tâm và qua nhiều lần thử nghiệm thất bại, ANN SARA đã xây dựng cho mình định hướng phát triển và hình ảnh thương hiệu có tính nhận diện cao, chinh phục khách hàng không chỉ bằng chất lượng mà còn là trải nghiệm mua sắm hoàn hảo nhất.

Đặt cho mình mục tiêu và sứ mệnh đem lại sự tự tin dành cho phụ nữ Việt thông qua các thiết kế mang tính ứng dụng cao, ANN SARA sẽ mở rộng hệ thống offline và phân phối toàn quốc với cột mốc 10 showroom trong năm 2021.